Làm thế nào để máy phân loại màu gạo nhỏ cải thiện chất lượng gạo

August 11, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để máy phân loại màu gạo nhỏ cải thiện chất lượng gạo

Làm thế nào để máy phân loại màu gạo nhỏ nâng cao chất lượng gạo?Mụn đầu đen, nấm mốc, vàng lá, đốm, đá và các tạp chất khác trong gạo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chung của gạo, làm cho chất lượng gạo giảm, chất lượng gạo kém đi, từ đó làm giảm giá bán, ảnh hưởng đến giá gạo. thu nhập của người bán gạo.Đây là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất gạo lo lắng.Chúng ta nên làm gì?Đừng lo lắng, máy phân loại màu gạo nhỏ sẽ giúp chất lượng gạo không còn là vấn đề.

                      tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để máy phân loại màu gạo nhỏ cải thiện chất lượng gạo  0
Mụn đầu đen - Nếu lúa vừa thu hoạch chất đống vào vựa mà không được phơi khô hoặc hàm lượng nước trong cơ thể lớn và không được xử lý sẽ làm cho lúa sinh nhiệt, sau đó sẽ lan rộng ra diện tích lúa và gây khô cứng. -hạn chế sự tích tụ nhiệt, từ đó hình thành mụn đầu đen.

Nấm mốc và đốm - gạo sẽ bị vo khi vô tình bị ướt và ẩm, trông sẽ thô ráp và không sạch.Đồng thời, gạo sẽ "bắt mắt" và "nổi gân", nấm mốc "bắt mắt" sẽ bắt đầu từ mầm gạo Nó xâm nhập làm cho mầm đổi màu, hình thành gạo bị mốc và các đốm nấm mốc.

Gạo bị vàng nước là do gạo chứa nhiều nước trong quá trình bảo quản, sinh nhiệt dưới tác dụng của các enzym làm cho nấm mốc sinh sôi, mốc và xuất hiện màu vàng.Đồng thời, gạo có chứa độc tố aflatoxin do nấm sinh ra., Nó có hại cho cơ thể, và nó cần được phân loại màu kịp thời.

Đá và các tạp chất khác - nguyên liệu thô sau khi thu hoạch lúa sẽ chứa một số đá và các tạp chất khác, ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của gạo.

Bản thân hạt gạo có màu trắng, giống như gạo đầu đen, gạo mốc.Các tạp chất khác như gạo có màu vàng trong nước, đá,… khác với màu của gạo chất lượng cao;rất dễ phân biệt, máy phân loại màu gạo sử dụng nguyên tắc này để loại bỏ mụn đầu đen, nấm mốc, nước vàng, đốm, đá, vv trong gạo.Màu của tạp chất được thu lại bởi hàng trăm triệu camera và hệ thống xử lý hình ảnh thông minh giúp phân biệt gạo chất lượng thấp với tạp chất, truyền tín hiệu đến van phun, đưa gạo chất lượng cao vào van phun và thổi ra nghỉ ngơi để đạt được mục đích tối ưu.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. duan
Tel : +86 13956942029
Ký tự còn lại(20/3000)