aboutus

Hồ sơ công ty

      Hefei Youshi Optic-Electronic Technology Co., Ltd là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện chuyên về nghiên cứu phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, thị giác máy và toàn bộ thiết bị thông minh.
Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm: phân loại nông sản và thực phẩm bằng AI, phân loại gạo, phân loại đậu / xung, phân loại nhựa, phân loại lúa mì, phân loại hạt cà phê, phân loại tái chế, phân loại hạt giống, phân loại quặng AI, đóng gói thông minh và Tải thông minh.

CoreProgram liên tục dẫn đầu trong việc nâng cấp công nghệ của thị trường máy phân loại màu.Dựa trên nhận dạng hình ảnh trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học, sau khi ra mắt máy phân loại gạo, ngũ cốc và màu trà, nó đã liên tiếp phát triển nhựa, muối công nghiệp và than đá.Và các thiết bị phân loại thông minh công nghiệp khác;mở rộng và phát triển các sản phẩm thiết bị thông minh như đóng gói thông minh và hệ thống tải thông minh.Với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc, sản phẩm của chúng tôi được phổ biến trên toàn thế giới ở nhiều quốc gia và khu vực.Sản phẩm chính bao gồm các loại thiết bị phân loại màu như máy phân loại màu gạo, máy phân loại màu quặng, máy phân loại màu hạt các loại, máy phân loại màu chè, máy phân loại màu hạt tiêu, máy phân loại màu nhựa, ... được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi sẽ tuân thủ sứ mệnh ban đầu, tràn đầy niềm tự hào, tuân thủ các giá trị cốt lõi của "khách hàng là trên hết, chất lượng tuyệt vời, dẫn đầu đổi mới, công bằng và công bằng", đồng thời sử dụng công nghệ và sức mạnh để tập hợp sức mạnh nhằm thúc đẩy và dẫn đầu việc nâng cấp ngành công nghiệp sản xuất thông minh.Thực hành sứ mệnh "trí thông minh thay đổi tương lai, làm cho công việc dễ dàng hơn và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn".

Lịch sử

Coreprogram Color sorter được thành lập vào năm 2020, là một thương hiệu mới được tạo ra bởi một nhóm những người có kinh nghiệm sản xuất và dịch vụ nhiều năm.

Dịch vụ

     Chúng tôi tham gia vào R & D, sản xuất, kinh doanh, lắp đặt máy phân loại màu.Các giải pháp phân loại miễn phí, dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng được cung cấp bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. 24 giờ có sẵn dịch vụ vận hành và bảo trì từ xa, giúp khách hàng của chúng tôi không phải lo lắng.

 

     Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói lại và xuất xưởng.Kỹ sư kỹ thuật sẽ thiết lập các quy trình tương ứng khớp với vật liệu trước khi xuất xưởng theo đúng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng được hưởng dịch vụ bảo hành một năm và dịch vụ vận hành vĩnh viễn.

 

  

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. duan
Tel : +86 13956942029
Ký tự còn lại(20/3000)